Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2021

KHI NÀO BẠN NÊN HỌC NGHỀ?

Học nghề là cần thiết, có ích và được chú ý trong thời gian gần đây. Nhưng, khi nào thì bạn nên học nghề?

1. Khi bạn vừa xong THCS, bạn đã có thể đăng ký học nghề ở hệ Trung cấp. Nếu có nguyện vọng học thêm văn hóa THPT, bạn cũng có thể đăng ký học và học song song với học nghề.

2. Khi bạn đã xong THPT và bạn đủ điều kiện để học nghề ở bậc Cao đẳng. Sau khi có bằng cao đẳng, bạn có thể học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học.

3. Khi đang học THPT, bạn cũng có thể dừng lại để học nghề nếu như bạn cảm thấy không thể tiếp tục học các môn văn hóa THPT vì quá nhiều lý thuyết.

4. Khi đang học Đại học, bạn cũng có thể học nghề. Dừng Đại học vì cảm thấy không phù hợp và học nghề để có kỹ năng nghề.

5. Khi bạn đã tốt nghiệp đại học, nhưng không thể tìm được việc và...thất nghiệp. Vậy thì, học nghề để có việc làm là điều bạn cần nghĩ đến.

6. Khi bạn đã đi làm, nhưng vì thiếu kỹ năng nghề nên khó giải quyết công việc, thì bạn có thể học nghề để bổ sung sự thiếu hụt đó.

7. Khi bạn muốn khởi nghiệp, thì bạn cần có kỹ năng nghề. Khởi nghiệp sẽ dễ thành công nếu bạn tự tin, làm trong lĩnh vực đã được đào tạo.

Học không bao giờ là muộn và học nghề cũng vậy. 

Bạn có thể xem Video Clip tại đây.

1 nhận xét:

  1. It represents one of two normal strategies (3D printing know-how like SLA, SLS/SLM, and FDM being the other) to generate prototypes from a digital software program file. Engineering and prototyping companies can use CNC machines to mill and course of various supplies, together with wooden, metals, and plastics. Computer numerical control machining presents a spread of capabilities and operations, from drilling, milling, and lathing to 3D printing, laser cutting, and metalworking. Let’s evaluate some of Bunny Ear Hats the the} common forms of CNC machines available on today’s market. Key producers continuously consideration to} R&D to upgrade their product portfolio with advancements in the world machine market.

    Trả lờiXóa